Dịch vụ seo từ khóa Google

SEO từ khóa Giá Rẻ-Chất Lượng-Uy Tín:
- Dịch vụ SEO từ khóa lên top Google.
- Dịch vụ Google Adword
- Dịch vụ quảng cáo bài viết, banner lên các website trên hệ thống website của Aliofiot.
- Chi phí hợp lý, thanh toán khi đã có kết quả ở mức độ thỏa thuận.
>>> Chi tiết dịch vụ SEO từ khóa
>>> Tìm hiểu về SEO

Thương mại điện tử

Thông qua hệ thống các website thương mại điện tử được đầu tư kỹ lưỡng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ rao vặt, quảng cáo sản phẩm và tìm việc làm phạm vi toàn quốc. Song song, hỗ trợ quảng bá sản phẩm của khách hàng đến các website mà chúng tôi có liên kết và các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay.

Đầu tư chứng khoán

Với hệ thống công cụ phân tích chứng khoán Việt Nam mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp các báo cáo phân tích các mã chứng khoán tiềm năng đầu tư ngắn hạn. Thông qua quỹ đầu tư Aliofiot, chúng tôi đang vận hành và đầu tư hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Thiết kế website theo yêu cầu

Website thiết kế thân thiện và dễ sử dụng … Chúng tôi tập trung phát triển web Java JSP để có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng cũng như muốn mở rộng thành các ứng dụng Java EE mức xí nghiệp khi cần thiết.

Đào tạo lập trình viên

Nhận đào tạo và hướng dẫn thực tập cho các lập trình viên Java EE. Đáp ứng nhu cầu lấy kinh nghiệm thực tế dựa trên các dự án cụ thể cho tất cả các đối tượng có nhu cầu phát triển các ứng dụng chạy trên ngôn ngữ Java, JSP, Struts, JSF, EJB...

Phần mềm quản lý

Nhận các dự án phần mềm cho các đối tác nước ngoài cũng như các dự án phần mềm quản lý của các công ty Việt Nam.

TƯ VẤN & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhận tư vấn thiết kế các dự án phần mềm quản lý mức xí nghiệp. Thiết kế hệ thống, tư vấn, chuyển giao công nghệ, giám sát, nghiệm thu quá trình thực thi dự án như một bên tư vấn hỗ trợ độc lập.

Hợp tác đầu tư

Với thế mạnh về cơ sở hạ tầng, công nghệ và tính thực thi cao, chúng tôi nhận hợp tác chia sẻ các dự án phần mềm tiềm năng với các đối tác có nhu cầu liên kết.

Dịch vụ hosting websites

Nhằm cung cấp dịch vụ trọn gói, website sau khi được chúng tôi xây dựng cho khách hàng có thể lưu trữ trên hệ thống web server của chúng tôi để mang lại sự thuận tiện nhất cho việc duy trì và nâng cấp sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu.